สินค้าวัสดุก่อสร้างขายดีของเราดูสินค้าวัสดุก่อสร้างขายดีทั้งหมด

สินค้าหมดแล้ว

ฉนวนกันความร้อน

วัสดุอะคูสติก รุ่น Cylence Zandera

75 ฿1,284 ฿
สินค้าหมดแล้ว

ฉนวนกันความร้อน

วัสดุอะคูสติก รุ่น Cylence Zandera

75 ฿1,284 ฿
ลดราคา!
328 ฿428 ฿

เลือกสินค้าวัสดุก่อสร้างตามกลุ่ม

สินค้าแนะนำล่าสุดดูสินค้าแนะนำทั้งหมด

สินค้าวัสดุก่อสร้าง Clearance Sale

เราส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้าได้อย่างไร?

ใส่ใจในคุณ

ใส่ใจในคุณ เพราะเราใส่ใจในคุณ เราจึงเพิ่มกลุ่มสินค้าบางกลุ่มที่ตอบสนองต่อกลุ่มลูกค้าเฉพาะราย เช่น กลุ่มผู้สูงอายุ (Elder care)

การให้คะแนน(ติดดาว)และข้อแนะนำ

การให้คะแนน(ติดดาว)และข้อแนะนำ สำคัญสำหรับเรา โปรดอย่าเบื่อในการสะท้อนความรู้สึกที่คุณมีต่อเรา สิ่งที่ท่านต้องการ ส่ิงที่ท่านคิดโปรดนำเสนอต่อเรา เป็นสิ่งที่เราต้องการเรียนรู้ พัฒนา ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง โดยท่านเพียงแจ้งสิ่งที่ท่านต้องการ ทุกคำถามหรือทุกข้อเสนอแนะ ทุกเรื่องราว จะเป็นบทสะท้อนให้เราพัฒนาตัวเราเพื่อท่าน โปรดให้โอกาสเราปรับปรุงเพื่อท่าน ท่านอย่างเพิ่งท้อไปกับเรานะครับ

การจัดส่ง

เราพร้อมที่จะจัดส่งสินค้าด้วยเครือข่ายขนส่งท้องถิ่น พันธมิตรร้านค้า NIM Express, SCG YAMATO Express, KERRY Express ปัจจัยขึ้นอยู่กับชนิดของสินค้า สถานที่ตั้ง
เรามีบริการด่วนพิเศษ** โดยจัดส่งด้วยรถมอร์เตอร์ไซค์หรือรถแท๊กซี่หรือรถรับจ้างอื่น ๆ ด้วยการเก็บเงินปลายทาง ในกลุ่มสินค้าบริการพิเศษนอกเวลาทำการ เพื่อให้ท่านได้ส่งมอบงานได้อย่างทันท่วงที
**บริการด่วนพิเศษ เริ่มในพื้นที่กรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทปราการ และเรามุ่งมั่นที่จะขยายนพื้นที่การให้บริการไปพร้อมกับเสียงสะท้อนจากคุณ
**บริการด้วยพิเศษ เริ่มเวลา 07.00-23.00 น.(เวลาปิดรับการให้บริการ)

บริการประมาณราคา

เราให้บริการประมาณราคาแก่ท่าน โดยท่านสามารถกรอกแบบฟอร์มที่เราได้ให้ไว้ได้ อนึ่งสินค้าที่ไม่มีในเว็บ เราจะพยายามหาราคามาให้ท่าน
**เริ่มแรก ประมาณราคาเฉพาะกลุ่มวัสดุก่อสร้าง

ทำไมต้องสั่งซื้อวัสดุก่อสร้างจากเรา

ได้ราคายุติธรรม ส่งสินค้าตามกำหนด ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องหารถขนส่ง ไม่ต้องหาช่าง ให้ความสะดวก ประหยัดเวลา

BM Core Value คุณค่าของเรา BM

เครือข่ายพันธมิตรธุรกิจ

ประกอบด้วยผู้ผลิต โรงงาน ตัวแทนจำหน่าย เครือข่ายร้านค้า ผู้เชี่ยวชาญวิชาชีพ นักออกแบบ ที่ปรึกษาผู้รับเหมา ช่างติดตั้ง และผู้ประกอบการขนส่ง ที่ร่วมประสานเกื้อกูลกัน เพื่อให้สินค้าและบริการตรงต่อความต้องการท่าน

การให้บริการด้านวิชาชีพและก่อสร้าง

เรารวบรวมประวัติผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ ให้ท่านได้เลือกใช้บริการ** อย่างไรก็ตามท่านต้องเลือกใช้บริการด้วยดุลยพินิจของท่านเอง และโปรดให้คะแนน(ติดดาว)และข้อแนะนำ เพื่อเป็นเสียงสะท้อนให้เขาเหล่านั้นมีกำลังใจในการรักษามาตรฐาน หรือปรับปรุงตนให้ดียิ่ง ๆ ขี้น
อนึ่ง การให้บริการในบางประเภท สามารถซื้อบริการผ่านทางเวปไซต์ของเราได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด หากผู้ให้บริการไม่สามารถดำเนินการให้แก่ท่านได้ เราจะคืนเงินให้แก่ท่าน**
**โปรดศีกษาทำความเข้าใจก่อนการซื้อบริการ หรือท่านติดต่อเรา [email protected]

เชี่ยวชาญในธุรกิจและจรรยาบรรณ

เรามีผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ที่ดำเนินธุรกิจมากว่า 65 ปี และได้รับรางวัลผู้แทนจำหน่ายยอดเยี่ยมมากว่า 40 ปีต่อเนื่องติดต่อกัน อีกทั้งยังได้รับรางวัลที่เกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณอีกหลายรางวัล

รองรับลูกค้าทุกระดับชั้น

เรารองรับลูกค้าทุกระดับชั้น ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้าน ร้านค้าปลีก ค้าส่ง ช่าง ผู้รับเหมา วิชาชีพ หรือเจ้าของโครงการ เพียงท่านสมัครสมาชิกกับเรา ท่านก็จะได้รับสิทธิสุดพิเศษในการซื้อ และสะสมแต้มไว้แลกของรางวัล

เพื่อนช่วยเพื่อน**
หากท่านมีข้อสงสัยในการใช้วัสดุก่อสร้าง ต้องการหาช่างผู้รับเหมา ต้องการหาผู้ออกแบบ ต้องการหาผู้ขนส่ง ต้องการทราบราคาสินค้า หาของ หรือพบราคาสินค้าที่อื่นที่ให้ราคาดีกว่า เพียงท่านติดต่อมาหาเรา เราจะเป็นตัวกลางและหาคำตอบให้แก่ท่าน
**สำหรับสมาชิกเท่านั้น

พันธมิตรพูดถึงเรา?

Beger Today’s Future Paint
สีเบเยอร์ นวัตกรรมสีเพื่อความเป็นอยู่ที่ยั่งยืน กว่าครึ่งศตวรรษที่บริษัทสีของคนไทย ภายใต้แบรนด์ “สีเบเยอร์” จากจุดเริ่มต้นในปี 2504 ที่ดำเนินธุรกิจจากผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเนื้อไม้เบเยอร์ ยูนีเทน B-52 สู่สีทาอาคาร ภายใต้สโลแกน “ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลกรักคุณ” ด้วยเจตนารมณ์ในการมุ่งมั่น พัฒนานวัตกรรมสีอย่างมีคุณภาพ ผสมผสานเทคโนโลยีระดับโลกไว้ด้วยกันในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ ขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมใส่ใจคุณภาพชีวิตของคนไทย และคืนกำไรให้สังคมควบคู่กับการดำเนินธุรกิจอย่างจริงจัง

นายวรวัฒน์  ชัยยศบูรณะ
รองประธานบริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์

นายวรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ / Beger

ผมมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่นักธุรกิจของไทยได้ก่อตั้งธุรกิจบนโลกออนไลน์ www.buildingmaterial.co.th เพื่อให้บริการสินค้าด้านวัสดุก่อสร้างอย่างครบวงจร แก่ลูกค้าทั้งที่เป็นผู้รับเหมาก่อสร้างและเจ้าของบ้าน ผมเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าเว็บไซต์ www.buildingmaterial.co.th ของคนไทยมีความพร้อมที่จะบุกเบิกธุรกิจออนไลน์ สรรค์สร้าง และชี้นำ เทรนด์ใหม่ๆ ของสินค้าวัสดุก่อสร้าง ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้ายุคใหม่ได้อย่างครบวงจร
ในโอกาสที่เว็บไซต์ www.buildingmatrial.co.th ได้เปิดตัวขึ้น ผมขอแสดงความยินดีแก่ทีมงานของ Building Matrial และขอให้ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจบนโลกออนไลน์ครั้งนี้ด้วยครับ

คุณอัครพงศ์ นิธยานนท์
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กะรัต ฟอเซท จำกัด

คุณอัครพงศ์ นิธยานนท์ / กะรัต

บริษัท สหสินไทย ค้าวัตถุก่อสร้าง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างมากว่า 65 ปี และเป็นผู้แทนจำหน่ายยอดเยี่ยมทอง 30 ปีติดต่อกันของ SCG กว่า 65 ปีที่อยู่ในธุรกิจนี้ ผมเฝ้าดูรูปแบบการค้าที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย ธุรกิจออนไลน์ก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่ง ที่สามารถให้บริการแก่ผู้ซื้อได้กว้างขวางและครอบคลุมมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้การซื้อขาย การให้บริการต่าง ๆ ทำได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น เชื่อว่าเว ็บไซต์บิลดิ้งแมททีเรียลนี้ จะตอบโจทก์สำหรับคุณ เสียงสะท้อนของคุณจะมีความหมายและเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ทำเว็บไซต์เป็นอย่างยิ่งครับ

นายไพโรจน์ นพทีปกังวาล ประธานกรรมการ บริษัท สหสินไทย ค้าวัตถุก่อสร้าง จำกัด

นายไพโรจน์ นพทีปกังวาล / สหสินไทย

เว็บไซต์บิลดิ้งแมททีเรียล นับเป็นอีกช่องทางหนี่งที่ตอบสนองความต้องการวัสดุก่อสร้างและบริการให้กับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการใช้เทคโนโลยี ในโลกที่ความต้องการของผู้ซื้อที่จะเกิดขี้นตลอดเวลา โดยลูกค้าไม่เพียงเลือกซื้อสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่สามารถเลือกบริการจัดส่ง และยังสามารถเลือกใช้บริการติดตั้งได้ในสินค้าบางประเภท ซึ่งเป็นการเกื้อกูลในธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกันให้ครบวงจรในการให้บริการมากขี้น เป็นการส่งเสริมธุรกิจให้เป็นพันธมิตรกันอย่างแข็งแกร่ง นับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ต้องลองใช้บริการครับ

คุณอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

คุณอุทัย อุทัยแสงสุข / แสนสิริ

“สหสินไทยค้าวัตถุก่อสร้าง” คือ หนึ่งในผู้ค้าวัสดุก่อสร้างที่ประสบความสำเร็จในวงการมาอย่างยาวนานและเป็นหนึ่งในลูกค้าคนสำคัญของ
“วีว่า บอร์ด”
ที่เหนือกว่าคำว่า”ลูกค้า” คือ สหสินไทยค้าวัตถุก่อสร้างเป็น “พันธมิตร” ในการทำธุรกิจกับวีว่า บอร์ด ด้วยดีในทุกด้านตลอดมา วิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจ และศักยภาพทางการค้าของบริษัท ซึ่งได้รับการพิสูจน์และยอมรับแล้ว ทำให้วีว่า บอร์ดมีความวางใจ และยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะร่วมกันพัฒนาและสร้างการเติบโตทางธุรกิจไปด้วยกัน

คุณวิชญ บูรณพันธ์ / วีว่า บอร์ด

เทคนิคน่ารู้ คู่บ้านคุณดูบทความทั้งหมด